New Feature!! ตัวช่วยที่จะทำให้คุณเลือกอาหารเสริมได้ตรงเป้าหมาย
จัดส่งฟรีทั่วประเทศใน 24 ชม. ติดต่อผ่าน FB Inbox และ LINE: ทุกวัน 8:00-24:00
|
support-intro-image

กระปุกเชค

SHAKER นั้นไม่ใช่แค่เพียงเป็นอุปกรณ์ที่สะดวกในการเตรียมและชงเวย์เพียงอย่างเดียวแต่เจ้า แก้วพลาสติกตัวนี้คุณใช้มันทุกวัน วันละ 2-3ครั้ง, สิ่งที่คุณต้องมองหาและกังวลกับ Shaker นั้นมีอะไรมากกว่าแค่ใส่น้ำ+เขย่า+ดื่ม แต่พิษของ BPA ที่อยู่ใน Plasticและ Lead ลูกบอลเหล็กที่ขึ้นสนิมหากมีคนเอาแก้วสังกะสีมาให้คุณ คุณคงไม่กล้าที่จะดื่มมันแต่พอเป็น Shaker (โดยเฉพาะแบบลูกบอลเหล็ก), คุณเคยถามมันไหมว่า มันมาจากอะไร?

Shaker ที่สวยหาไม่ยาก แต่ Shaker ที่ไม่รั่วนั้นเป็นของหายากจริง, ตอนเช้าๆคุณมาออกกำลังกายก่อนไปทำงาน พอเล่นเวทเสร็จคุณก็จัดเต็มหยิบ ELITE WHEY โปรตีนสุดโปรดของคุณออกมา Shake แล้วเจ้า Shaker ตัวร้ายก็ทำพิษเมื่อน้ำมันกระเด็นมาเลอะเสื้อคุณเป็นจุดสีน้ำตาล…… แบบนี้คงไม่ใช่วิธีที่ดีในการเริ่มต้นวันของคุณแน่นอน

FITWHEY อยากจัดเต็มให้คนอื่นรู้ว่าคุณเป็นนักเล่นกล้ามตัวยงด้วยการจัดเต็มกับบทความและอาหารเสริมที่คุณภาพระดับ PREMIUM ตลอดแต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่อยากให้เกิดคือคุณต้องเล่นให้เพื่อนร่วมงานฟังว่าเดี๋ยวนี้คุณเล่น Fitness และใช้เวย์ของ FITWHEY เพราะเขาถามคุณว่า “คุณไปซื้อเสื้อลายจุดนี้มาจากไหน?” ท่านควรมองหา Shaker ที่มีคุณภาพสูงเพราะท่านต้องใช้มันเป็นระยะเวลานาน ดื่มทุกวัน วันละ 2-3มื้อ, มองหา Plastic ที่ปลอดจากสาร BPA และลูกบอลเหล็กที่เป็น Surgical grade
(คำอธิบาย)

BPA (Bisophenol A) เป็นพิษจาก Plastic โดยเมื่อได้รับสารพิษนี้เข้าไปร่างกายของผู้ชายจะมี Hormone เพศหญิงมากขึ้นผิดปรกติและแสดงลักษณะความเป็นหญิงออกมาด้วยโครงสร้างทางเคมีที่เป็น Estrogen like compound และสามารถจับกับตัว Estrogen receptor ในร่างกายได้ (ความหมายนี้เปรียบได้เทียบเท่ากับท่านกำลังทานยาคุมผ่าน SHAKER ของท่าน)
Lead หรือว่าโลหะหนักที่เป็นสารพิษที่มีความอันตรายสูงต่อประสาทส่วนกลางโดยสามารถทำให้เกิดความอ่อนแรงในการควบคุมกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆ หรือแม้กระทั่งสมองของเรา ปรกติแล้ว Lead ส่วนใหญ่จะอยู่ในอุตสาหกรรมใหญ่ แต่ว่าหาก ณ ตอนนี้ท่านใช้เวย์ซึ่งมีความเป็นกรดอ่อนๆในการ Shaker พร้อมใส่ลูกบอลเหล็กที่ไม่มีที่มาที่ไปนี้ อาจจะทำให้ให้ท่านได้เห็นรับสารพิษ Lead นี้เข้าไปมากๆโดยไม่รู้ตัว
เหล็กที่เป็นเกรดพิเศษใช้สำหรับการผ่าตัดเท่านั้นมีคุณภาพสูงและเป็นเหล็กประเภทเดียวที่ปลอยภัยต่อการใช้โดยตรงกับร่างกายมนุษย์
อย่ารอให้ลูกบอล Shaker ของคุณขึ้นสนิมแล้วค่อยนึกขึ้นได้นะครับ

ที่FITWHEY.COM คัดสรรSHAKER คุณภาพในราคาที่ใช่มาให้คุณ!
image
<< prev page 0of 0 next >>
BAAM HOME FEB 2021 Blowout
image
เป้าหมายของคุณคืออะไร
เพิ่มพละกำลัง เพิ่มกล้ามเนื้อ เผาผลาญไขมัน